Beauty Solution Network


 ประสบการณ์และการเรียนรู้ในสินค้าและผลิตภัณฑ์ด้านความงาม จนทำให้เราคือหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่มีมาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่ง โดยผ่านกระบวนการการคัดสรรสินค้าและนำเข้าจากต่างประเทศ ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงสินค้านั้นๆให้เหมาะสมเพื่อผิวพรรณคนไทย โดยคำนึงถึงทั้งสภาพแวดล้อม ลักษณะทางกายภาพ

เราเป็นผู้คิดค้นและพัฒนาสินค้าโดยไม่ยึดติดกับการต้องเป็นแค่ตัวแทนจำหน่าย เราไม่ได้ต้องการสินค้าที่อาจต้องผูกมัดให้นำเข้ามาจำหน่ายมากมายจนเราไม่สามารถควบคุมคุณภาพให้ดีที่สุดได้ แต่เราเป็นผู้คัดสรรสินค้าที่ดีที่ สุด จากทั่วทุกมุมโลก และเลือกมาเพื่อลูกค้าของเรา ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ของเราเอง คือ Mode'er (โมดิเออร์) และ Prinm “Perfect Reliable In Natural Mind” (ปริม) ในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ Skin care ที่คุณจะพึงพอใจอย่างที่สุด และได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มบริษัท Nabion จำกั

ประเทศเกาหลีในการพัฒนาและวิจัย ผลิตสินค้าตามแบบมาตรฐานเกาหลีที่เหมาะสมกับคนไทย เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว จึงทำให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่ท่านใช้เป็นสินค้าคุณภาพดี ไม่ใช่เพียงแค่มาจากเกาหลีแต่เป็นสินค้าคุณภาพต่ำ   เรามุ่งมั่นที่จะนำสินค้าที่ได้มาตรฐาน ได้รับการยอมรับ และได้การรับรองจากสถาบันต่างๆ และได้รับการอนุมัติจากทางราชการ โดยขายผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ทและร้านค้าตัวแทนต่างๆ ซึ่งลูกค้าจึงเชื่อใจได้ว่าท่านได้สินค้าที่มีมาตรฐานและคุณภาพที่ดีและปลอดภัย ขณะเดียวกันเรายังจะเพิ่มช่องทางการขายตรงสู่ผู้บริโภค ภายใต้คุณภาพเดียวกัน เราใส่ใจแม้การจัดเก็บสินค้าก่อนที่จะจัดจำหน่าย ให้มีมาตรฐานที่ถูกต้อง เพื่อให้สินค้าออกสู่ตลาดอย่างมีคุณภาพ และเชื่อมั่นว่าลูกค้าเองก็จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

เราไม่ใช่แค่ผู้จัดจำหน่ายสินค้า แต่เรายังใส่ใจที่จะให้ลูกค้ารู้และเข้าใจในผลิตภัณฑ์ โดยการทำข้อมูลการเรียนรู้ต่างๆ เช่น การใช้สินค้าที่ถูกต้อง “Smart choice”  การดูแลสินค้า หรือเทคนิคต่างๆที่ลูกค้าจะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราพร้อมที่จะเรียนรู้และพัฒนาต่อไปผ่านการะบวนการ R&D เพื่อการวิจัยและพัฒนา ภายใต้ทีมงานที่มีประสิทธิภาพ เพื่อความคุ้มค่าที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา   จากความมุ่งมั่นอย่างมีจุดยืน เราจะเดินหน้าต่อไปเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ภายใต้นโยบาย "องค์กรความงามคุณภาพที่คุณไว้ใจ" และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกคนสามารถก้าวไปกับเรา เติบโตไปกับเรา หรือการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของเรา

Website : www.beautysolutionnetwork.com

Welcome
Case Studies

COCKPIT

More Portfolio Website
Check domain Name
THC Article

Excellent Examples of Forms in Web Design

More Article
THC BlogTHC Blog