การตลาดดิจิตัล

Social Media Advertising (SMA)

Social Media เป็นช่องทางที่ธุรกิจของคุณจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย ด้วยการดึงดูด และนำเสนอสินค้า และบริการ ช่วยเพิ่ม โอกาสในการมองเห็นธุรกิจของคุณ และช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ นอกจากนี้ยังสามารถเก็บข้อมูลต่าง ๆ ของกลุ่มเป้าหมายเพื่อนำมาวิเคราะห์ การตลาดให้กับธุรกิจได้อีกด้วย Facebook / Youtube

Social Media Advertising process
 • STEP 1 MEETING

  เพื่อให้มีความเข้าใจในธุรกิจ และการตลาดของแบรนด์คุณมากยิ่งขึ้น จะมีการนัดประชุมระหว่างคุณ และทีมงานของเรา โดยสามารถเข้ามาที่สำนักงาน หรือจะจัดประชุมในรูปแบบออนไลน์ก็ได้เช่นกัน

 • STEP 2 RESEARCH

  ทำการวิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดที่มี เพื่อให้เข้าใจกลุ่มที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าของคุณในอนาคต และระบุกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น

 • STEP 3 STRATEGY

  วางแผนกลยุทธ์ โดยกำหนด KPI เพื่อใช้ชี้วัดความสำเร็จของแคมเปญ และเลือกสื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้บรรลุเป้าวัตถุประสงค์ที่กำหนด

 • STEP 4 ADS DESIGN

  ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบของเราจะสรรสร้างโฆษณาที่โดดเด่น และดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายบนสื่อช่องทางต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • STEP 5 STRATEGY IMPLEMENTATION

  เมื่อมีการอนุมัติชิ้นงานโฆษณาจากคุณเรียบร้อยแล้ว เราจึงนำโฆษณาที่ได้มาใช้งาน โดยโฆษณาจะแสดงผลตามสื่อช่องทางต่าง ๆ ตามกลยุทธ์ที่กำหนดเอาไว้ล่วงหน้า

 • STEP 6 MEASURING & REPORTING

  ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินการโฆษณาจะมีการวัดผลเพื่อประเมินประสิทธิภาพของโฆษณาตาม KPI ที่กำหนดไว้ และจัดทำรายงานเป็นประจำเพื่อให้สามารถติดตามผลลัพธ์ได้อย่างง่ายดาย

 • STEP 7 OPTIMIZING THE CAMPAIGNS

  นอกจากการรายงานผล เรายังรวบรวมข้อมูลทั้งหมดจากสื่อช่องทางต่าง ๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์ และปรับใช้ให้เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพต่อต้นทุนให้มากที่สุด

ข้อมูลติดต่อเรา

บริษัท ไทยโฮสต์ติ้ง คอมมูนิเคชั่น จำกัด
88/76 ซ.รามคำแหง 53 ถ.รามคำแหง แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

เบอร์โทร
086 366 6623

อีเมล์
support@hosting.co.th

ขอใบเสนอราคา

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ